Giới thiệu

Quasoft là công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho các tổ chức, doanh nghiệp và các thành phần kinh tế trong và ngoài nước có nhu cầu triển khai ứng dụng. Giải pháp Quasoft giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt đông sản xuất kinh doanh, là công cụ hỗ trợ đắc lực, giữ vai trò quan trọng trong mọi hoạt động tổ chức của doạnh nghiệp.

Tại sao chọn Quasoft:

1. Quasoft cung cấp giải pháp quản lý toàn diện: Các giải pháp của Quasoft được đầu tư nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về nghiệp vụ, quy trình, công nghệ,… để đáp ứng nhu cầu quản lý trong thời đại cách mạng công nghiệp mới.

2. Dễ dàng nâng cấp và mở rộng: Quasoft cung cấp nhiều gói sản phẩm, cộng với việc chế độ cấp bản quyền (license) linh hoạt theo từng phân hệ (module), nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế linh hoạt, có thể chỉnh sửa theo đặc thù của từng khách hàng, có thể phát triển thêm phân hệ, tính năng mới và Add-on vào hệ thống, điều này rất phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

3. Quy trình xử lý chặt chẽ: Giải pháp Quasoft luôn đề cao việc tối ưu hóa qui trình làm việc giúp cho việc trao đổi thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

4. Quản lý tập trung, sử dụng mọi lúc, mọi nơi: Sử dụng công nghệ dưới dạng ứng dụng Web (truy cập qua WebBrowser), khách hàng cũng có thể truy cập vào các smartphone để thao tác trên phần mềm. Kết hợp với hệ thống phân quyền chi tiết, đa lớp sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp điều hành, kiểm soát các đơn vị thành viên thuận tiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

5. Phần mềm tích hợp sẵn công cụ sao lưu dữ liệu tự động, người dùng sẽ yên tâm, không sợ mất dữ liệu do virus, hư ổ cứng hoặc lỡ tay xóa mất.

6. Quasoft cung cấp giải pháp trọn gói: Tư vấn qui trình nghiệp vụ, chỉnh sửa theo yêu cầu, đào tạo … và cung cấp dịch vụ bảo trì phần mềm trong suốt thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm có thể tự động cập nhật tính năng mới, sửa lỗi,.. online.

Với khẩu hiệu “Chất lượng để phát triển bền vững”, chúng tôi luôn tập trung cao độ để phục vụ khách hàng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cũng để khẳng định sự phát triển bền vững của công ty.

Yêu Cầu Demo Phần Mềm