Đào tạo tận tình

Group TrainingĐào tạo là bước quan trọng nhất để một dự án phần mềm thành công. Một điều quan trọng là việc đào tạo về dự án phải được thực hiện xuyên suốt trong giai đoạn dự án đi vào hoạt động. Nghiên cứu chỉ ra rằng các vấn đề về phía người sử dụng, các kỳ vọng của họ về phần mềm là khác nhau, khả năng tiếp cận công nghệ của mỗi người một khác, do đó, việc đào tạo kỹ lưỡng là điều cần thiết để dự án thành công. Việc triển khai phần mềm liên quan đến sự thay đổi của nhiều qui trình, do đó, điều quan trọng là phải tạo cho người sử dụng một kiến thức vững về hệ thống mới, sự thoải mái khi sử dụng hệ thống mới, quản lý thay đổi, các tiến trình mới, cầm tay chỉ việc các tính năng mới trên phần mềm…

Phương thức:

Đào tạo on-site, tại doanh nghiệp của bạnchúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn tại doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, sẽ theo sát những thắc mắc của người sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể tự tin trở thành những user hiểu rõ hệ thống, trở thành admin sau khóa đào tạo.

Đào tạo Online: đây là phương pháp đào tạo hiện đại hiện nay, vừa tiết kiệm được chi phí, lại linh hoạt trong thời gian. Các khóa đào tạo trực tuyến 2-3 giờ, được hướng dẫn bởi một người hướng dẫn trực tiếp, có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào thuận tiện với một số lượng không giới hạn của người sử dụng. Nếu người dùng muốn thể hiện một cái gì đó để được hướng dẫn trên máy tính của họ để xem xét hay phê bình, các giảng viên có thể kết nối với máy tính của họ thông qua các dịch vụ như skype, temview. Sau mỗi buổi tập, người sử dụng thực hành và sử dụng những gì đã học. Các khóa đào tạo trong tương lai có thể được thống nhất về thời gian nếu cần thiết.

Thời gian:

Đào tạo chức năng của các module chuẩn của Quasoft là khoảng 2 đến 5 ngày làm việc (hoặc có thể nhiều hơn dựa vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp). Gói đào tạo này bao gồm tất cả các module chuẩn của Quasoft .

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có thể hiểu rõ hơn.

Yêu Cầu Demo Phần Mềm