• Tầng 9, N2, Tòa nhà ACCI 210 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 02473029119
  • contact@quasoft.vn
Blog
[Tuyển dụng] Nhân viên triển khai phần mềm

Công ty Quasoft tìm kiếm ứng viên cho vị trí triển khai phần mềm.

Xem chi tiết

[Tuyển dụng] Lập trình viên làm việc tại Hà Nội

Công ty Quasoft tìm kiếm ứng viên cho vị trí lập trình viên làm việc tại Hà Nội

Xem chi tiết

[Tuyển dụng] Nhân viên kinh doanh

Công ty Quasoft tìm kiếm ứng viên cho vị trí kinh doanh phần mềm. 

Xem chi tiết

Duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể – TPM

Duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể – TPM (Total Productive Maintenance) là một phương pháp quản lý được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó được phổ biến, áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp trên toàn thế giới. TPM được giới thiệu vào những năm 1950, khi các nhà máy tại Nhật Bản du nhập, nghiên cứu, áp dụng phương pháp bảo dưỡng phòng ngừa (Preventive Maintenance – PM) từ Mỹ. Theo phương pháp này, việc vận hành máy móc tại phân xưởng sản xuất là do công nhân vận hành thực hiện, còn việc bảo dưỡng máy móc mới do một bộ phận chuyên trách khác. Tuy nhiên, với mức độ tự động hóa ngày càng cao, hoạt động bảo dưỡng phòng ngừa đòi hỏi nhiều nhân lực chuyên môn cho bộ phận bảo dưỡng, thậm chí có khi còn cao hơn số lượng công nhân vận hành.

Xem thêm

Quasoft cung cấp phần mềm Quasoft CMMS cho PTSC

Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty DVKT) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Tổng công ty DVKT được thành lập từ tháng 2/1993 trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị là Công ty Dịch vụ Dầu khí (PSC) và Công ty Địa vật lý và Dịch vụ Dầu khí (GPTS). Sau gần 25 năm phát triển, cho đến nay, Tổng công ty DVKT đã có những bước phát triển vượt bậc và được đánh giá là Tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí, công nghiệp tại Việt Nam và là một thương hiệu lớn trong thị trường dầu khí, công nghiệp.

Xem thêm